ถูกใจ Like เลย

Home » , , , , » ดูหนัง Step Up Revolution สเต็บโดนใจ หัวใจโดนเธอ 4 [Master]

ดูหนัง Step Up Revolution สเต็บโดนใจ หัวใจโดนเธอ 4 [Master]

ดูหนัง Step Up Revolution สเต็บโดนใจ หัวใจโดนเธอ 

ปล่อยกันออกมาแล้วกับตัวอย่างแรกของหนังเต้นภาคต่อใน Step Up 4Ever ที่ในคราวนี้นั้นเป็นนางเอก และ พระเอก หน้าใหม่ทั้งคู่ แต่ด้านของฉากเต้นในตัวอย่างนั้นก็อดที่จะพูดไม่ได้ว่า ภาคนี้ถือว่าเป็นภาคที่อลังการที่สุดเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นฉากการเต้น และ ดนตรีประกอบสุดดิ้น การกลับมาแบบร้อนแรง และ ทำให้หัวใจสูบฉีดมากกว่าทุกภาค STEP UP 4EVER จะกลับคืนสู่แสงสีอีกครั้งในระบบ 3 มิติ หนังได้หนุ่มหล่อ ไรอัน กัซแมน และ แคทธาลีน แม็คคอร์มิค สาวนักเต้นจากเวที So You Think You Can Dance มาประกบคู่กัน โดย ได้ สกอต สเปีร์ย ผู้กำกับมิวสิควิดีโอ คนดังมารับหน้าที่กำกับการแสดงหนังไปถ่ายทำที่ไมอามี่ ฟลอลิด้า และ จะมีฉากแดนซ์กระจายกันตั้งแต่นาทีแรกของใหนัง จนนาทีสุด เพื่อให้เข้าถึงแก่นของหนังเฟรนไชสืชุด Step Up ที่ว่า หัวใจทุกคนเกิดมาก็เพื่อเต้น

ตัวอย่างหนัง Step Up Revolution สเต็บโดนใจ หัวใจโดนเธอ 4ดูหนัง Step Up Revolution สเต็บโดนใจ หัวใจโดนเธอ 4[Master] part1

ดูหนัง Step Up Revolution สเต็บโดนใจ หัวใจโดนเธอ 4[Master] part2ดูหนังซูม, ดูหนังออนไลน์, หนังZoom, หนังต่างประเทศ, Step Up Revolution, ดูหนัง Step Up Revolution สเต็บโดนใจ หัวใจโดนเธอ 4 [Master]
Share this article :

แสดงความคิดเห็น